Mã giảm giá Mytour cập nhật mới nhất tháng 11/2016

Mytour.vn là một website chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch thú vị, hấp dẫn với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình cùng bạn bè, người thân cũng như yêu.

Cũng như Agoda, MyTour.vn cũng có các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ dàng.

Về giá, 9Coupon đã review qua rồi. Giá trên này luôn rẻ hơn giá trên Menu list của khách sạn. Tuy nhiên, không rẻ hơn HotelQuickly khi bạn muốn ở các khách sạn 3 sao nhưng nếu bạn muốn ở Phòng Dorm, hostel thì giá rất tốt và rẻ đến kinh ngạc. Bằng kinh nghiệm sử dụng HotelQuickly, Agoda và nay thêm dịch vụ Mytour này nữa thì đây quả là sự chọn lựa phù hợp. Không tin thì mời bạn trải nghiệm thử 🙂

Bên cạnh đó, Mytour hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua việc gọi điện thoại xác nhận phòng còn trống khi mình đặt xong, nhắc nhở – hỏi thăm mình trong thời gian sử dụng dịch vụ làm rất tốt. Điều này làm mình rất hài lòng ( chắc là hàng Việt Nam mới ra nên nó vậy, đợi 1 thời gian nữa xem sao ). Tuy vậy, cái mà mình quan tâm hàng đầu vẫn là giá phòng.

Hôm sau, mình sẽ có một bài review đánh giá dịch vụ và so sánh giữa MyTour và HotelQuickly từ đó giúp bạn có thể chọn lựa phòng một cách phù hợp nhất.

Bài này mình chỉ chia sẻ mã giảm giá Mytour trong tháng, mọi người thích đặt phòng khách sạn trên Mytour vì muốn trải nghiệm những lợi ích trên thì bookmark trang này lại để theo dõi các khuyến mãi giảm giá, voucher, lưu ý này nọ từ Mytour nhé.

Mã giảm giá Mytour khuyến mãi cập nhật trong tháng

Dưới đây là danh sách những coupon Mytour cập nhật theo TRONG THÁNG, mỗi khi có mã voucher giảm giá từ Mytour mới thì danh sách này sẽ được 9Coupon hay bạn đọc cập nhật lại. Khi sử dụng, bạn nhớ xem kỹ quy định kèm theo của từng mã voucher Mytour giảm giá được ghi chú tại từng mã (nếu có), bạn nhé.

Tổng Hợp Các Mã giảm giá, Coupon, Voucher khuyến mãi của Mytour mới nhất tại 9Coupon.

Điều kiện chung cho các mã coupon Mytour ở trên

  • Áp dụng được cho cả các ngày lễ tết.
  • Không cộng gộp với các khuyến mãi khác nếu có.
  • Hạn sử dụng chung của các mã giảm giá Mytour phía trên: Từ 1/8 – 30/9/2016, tức là bạn check in khách sạn lúc nào cũng được, miễn là bạn đặt phòng trước hoặc khoảng ngày của cột “thời hạn sử dụng” thôi.
  • Không được hoàn, hủy đơn phòng đã đặt thành công với mã khuyến mãi.

Mưa Ưu Đãi – Ưu Đãi Lên Tới 30% – Mã giảm giá Mytour

Từ 9h00 hàng ngày, Mytour tặng những khách hàng đặt phòng sớm nhất ưu đãi lên tới 30%.
Đừng quên nhanh tay đặt phòng để nhận ưu đãi các bạn nhé!
Mã giảm giá Mytour cập nhật mới nhất tháng 10/2016
Chi tiết chương trình:
– Thời gian đặt phòng: 9h00 – 23h00 hàng ngày
Thời gian thanh toán: Trong ngày
– Khách hàng nhập mã RAIN vào ô Mã giảm giá tại trang đặt phòng và hệ thống sẽ tự động hiển thị mức giảm trừ.

Những khách hàng đặt phòng sớm nhất sẽ có cơ hội nhận mức ưu đãi 30% giá trị đơn phòng KHÔNG GIỚI HẠN. Ngoài ra còn rất nhiều mã giảm giá từ 5-25% dành cho tất cả khách hàng.
– Mỗi khách hàng chỉ được hưởng mã khuyến mại 1 lần
– Áp dụng tại tất cả các khách sạn.
– Không áp dụng cho đơn phòng có giá trị lớn hơn 50 triệu đồng.
Số lượng ưu đãi có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến. Chúc các bạn may mắn!!!
Xem ngay danh sách các khách sạn đang được hưởng ưu đãi:
>> Khách sạn giảm giá 30%.
>> Khách sạn giảm giá 20 – 25%.
>> Khách sạn giảm giá 10 – 15%.

mm

William L. Kirst

Hi, My name is William L. Kirst. Im a fan of Jordans shoes. You can view my blog for more information about it.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *